Đẹp tuyệt vời hồ Laguna Colorada của Bolivia

Nếu có dịp đến đây cùng Dai ly Air Asia, bạn sẽ choáng ngợp trước một màu đỏ rực của hồ nước và sẽ thêm chói mắt khi phản chiếu dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, có thể nói đây là “vương quốc” của chim hồng hạc bởi sinh vật phù du trong hồ đã trở thành nguồn thức ăn chính  thu hút hàng ngàn con chim hồng hạc và thổi vào nơi đây một luồng sinh khí mới.


Hồ Laguna Colorada là một hồ muối cạn ở khu vực phía Tây Nam của Bolivia, nằm trong khu vực dự trữ sinh quyển quốc gia Eduardo Avaroa Andean, gần biên giới với Chile.Hồ có diện tích khoảng 60km vuông, với độ sâu trung bình 50cm. Với hàm lượng muối cao, màu hồng và đỏ rực của Laguna Colorada có nguồn gốc từ tảo và các sinh vật phù du.

Không phải ngẫu nhiên mà chim hồng hạc lựa chọn nơi này làm nơi sinh sản. Các loại tảo trong hồ cung cấp thức ăn cho loài chim hồng hạc James quý hiếm cùng chim hồng hạc Chile và Andrean. Chúng phối giống, làm tổ ở đây và nơi đây cũng góp phần tạo ra sắc hồng cho bộ lông của chúng.Ngoài ra, có hơn 50 loài chim khác cũng chọn nơi đây làm nơi cư ngụ và sinh sống.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.
Labels:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.