Đón Giỗ tổ Hùng Vương ở khu Little Sài Gòn – Mỹ

Nước Mỹ xa xôi là điểm đến lý tưởng cho mọi chuyến du lịch nước ngoài. Đặc biệt hơn, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu tìm được chút dư vị quê hương trên đất khách quê người. Hãy cùng vé máy bay đi Mỹ tìm hiểu lễ giỗ tổ Hùng Vương ở khu Little Sai Gon, Mỹ.

Buổi lễ dâng hương các vua Hùng do hội người Việt cao niên ở Little Saigon, bang California tổ chức với mục đích giúp con cháu và thế hệ trẻ không quên phong tục tập quán của người Việt khi sinh ra và lớn lên tại nước ngoài.

[​IMG]

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương còn nhắc nhở con dân Việt tưởng nhớ công ơn cao dày của các vị Quốc tổ đã tạo dựng đất nước Việt Nam.

Dù ai buôn bán nơi đâu

Nhớ ngày Giỗ Tổ rủ nhau ta về

Dù ai buôn bán trăm nghề

Tháng ba tế Tổ ta về cho đông.

[​IMG]

Tại buổi lễ giỗ tổ Hùng Vương, có rất nhiều trang phục truyền thống, những chàng trai, cô gái, em nhỏ tạo nên những tiết mục, tái hiện lịch sử chiến đấu, xây dựng đất nước xa xưa của vua Hùng. Buổi lễ bao gồm lễ dâng hương, những tiết mục múa cổ truyền Việt Nam.

Buổi lễ thu hút một lượng lớn khán giả dai ly Jetstar đến xem từ các em nhỏ cho tới người già. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, quý báu, nhằm bảo tồn truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, giữ gìn những tinh hoa dân tộc Việt trong lòng những người con xa xứ của vua Hùng.

[​IMG]

Dù đi đâu, những con người Việt Nam vẫn một lòng nhớ về quê hương. Dù là người lao động hay những thương nhân, họ vẫn tôn trọng những giá trị truyền thống đất nước.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di macao giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.