Phong tục đón Tết nguyên đán tại Wuzhen

Với nền văn minh trải dài hơn 7.000 năm và lịch sử kiến trúc hơn 1.300 năm, Wuzhen là một thị trấn sông nước cổ nổi tiếng được du khách vô cùng yêu thích khi mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ du lịch. Đặc biệt, khi mỗi độ tết đến xuân về, Wuzhen lại trở nên tấp nập nhộn nhịp và thu hút hơn bao giờ hết.

[​IMG]

Sẽ thật tuyệt vời đến bạn có được cơ hội đón tết nguyên đán tại thị trấn cổ Wuzhen khi đặt vé máy bay đi Quang Chau. Điều thú vị ở cổ trấn này là trong cuộc sống hiện đại này nhưng thị trấn vẫn giữ được nhiều tập tục đón năm mới từ xa xưa.

[​IMG]

Vào dịp tết, đường phố Wuzhen lại treo đèn kết hoa rực rỡ, nhà cửa thì được trang trí bằng cách dán chữ hoặc treo tranh lên tường cũng như trước cửa ra vào. Bên cạnh đó, tiệc đường cũng thường xuyên được tổ chức công phu với ẩm thực ngon tuyệt, đáng kể đến nhất là món thịt cừu om nổi tiếng. Sức quyến rũ từ mùi thơm bay khắp phố khiến không vị khách nào có thể từ chối từ được lời mời nếm thử.

[​IMG]

Ngoài ra, cùng Jetstar tới với Wuzhen dịp tết này bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về những phong tục đón năm mới của người Trung Hoa, như dán câu đối, đốt pháo, cúng ông táo, thắp hương… hơn thế nữa bạn còn có thể được tham dự lễ hội đèn lồng vô cùng rực rỡ vào tháng 1 hàng năm.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn bị sắp xếp lịch trình cho một cái tết đầy mới mẻ và thú vị ngay từ hôm nay thôi nào!

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.