Những điểm tham quan nổi bật ở Krakow

“Thủ đô tinh thần” Krakow là thành phố lớn và lâu đời nhất đất nước Ba Lan. Với lịch sử và sự phát triển lâu dài, Krakow thật sự là một thành phố du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi sở hữu tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ du lịch.

Dưới đây là 5 điểm tham quan nổi bật ở Krakow để bạn tham khảo cho hành trình của mình:

Collegium Maius 

[​IMG]

Collegium Maius thuộc sở hữu của Jagiellonian University , nơi có phòng khánh tiết và phòng truyền thống của trường , là ngôi nhà cổ nhất ở Krakow.

Lâu đài Wawel 

[​IMG]

Khi có vé máy bay đi Ba Lan ghé thăm cung điện nằm bên dòng sông Wisla, Wawel là cung điện có kiến trúc kiểu Gothic được vua Ba Lan Casimir III đại đế xây cất vào thế kỷ 14. Sau đó nó được sửa chữa bởi các nhà vua Jogaila và Jadwiga. Wawel được UNESCO công nhận là một di sản thế giới từ năm 1978.

Rynek Glowny (Market Square)

[​IMG]

Trung tâm của Krakow là Glowny Rynek. Nó là khu chợ lớn nhất của bất kỳ thành phố nào tại châu Âu. Bây giờ nó là một đường hầm quyến rũ và vang vọng của các cửa hàng bán quà lưu niệm. Hãy dạo quanh và xem kỹ những cửa hàng xung quanh, có thể tìm thấy những điều món mình mua với giá cả khác nhau.

Mỏ muối Wieliczka

[​IMG]

Mỏ muối Wieliczka là một trong những thắng cảnh đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đây là một khu liên hợp rộng và sâu tới hàng ngàn feet với 9 tầng và hơn 100 dặm đường hầm. Trong hàng thế kỷ, nhiều thế hệ dân mỏ Wieliczka đã tạc hình người bên trong mỏ muối, và những bức tượng đó vẫn còn tồn tại cho tới tận bây giờ.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Lao giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.