Khám phá cung điện xa hoa vua chúa Pháp

Cách Paris khoảng 60km, lâu đài Fontainebleau là điểm tham quan độc đáo mà bạn không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Pháp. Nơi đây từng được hoàng đế Napoleon gọi với cái tên “nơi ở thật sự của các vị vua”.

Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1981, lâu đài xa hoa của vua chúa Pháp – Fontainebleau đã chứng kiến tám thế kỷ cai trị của các triều đại: Capétiens, Valois, Bourbons, Bonaparte và Orléans.

Lâu đài Fontainebleau gồm hai phần kiến trúc: kiến trúc cung điện và kiến trúc công viên. Cung điện Fontainebleau được kết hợp giữa trường phái Phục hưng và truyền thống nghệ thuật Pháp. Đây là nơi khai sinh của trường phái Fontainebleau – một trường phái đã thể hiện và thống trị nghệ thuật Pháp cho đến giữa thế kỷ 18.

Bao quanh cung điện là công viên rộng lớn đến 115 mẫu và những hồ nước rộng mênh mang với những chú thiên nga thong thả lượn lờ.

[​IMG]

Vào thế kỷ thứ XII, Fontainebleau ban đầu chỉ là một khu vực rộng lớn, nằm giữa một khu rừng rộng tới 17.000 héc ta dùng để săn bắn nghỉ ngơi của hoàng gia. Sang đến thế kỷ XVI dưới thời François I, ông muốn biến Fontainebleau thành một “New Rome” nên cung điện được mở rộng, tôn tạo thêm theo thời gian. Có thể nói đây là một kiệt tác kiến trúc kết hợp phong cách của hai quốc gia Pháp và Ý lúc bấy giờ.

[​IMG]

Trong thời gian Cách mạng Pháp diễn ra, toàn bộ đồ đạc của cung điện Fontainebleau bị mang đi, lâu đài trở thành trại lính và sau đó là nhà tù. Năm 1804 hoàng đế Napoléon đã khôi phục lại vị thế của Fontainebleau khi trang bị lại đồ đạc, thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc hoặc diễn kịch và cũng tiến hành các công việc cai trị nước Pháp từ lâu đài. Chính tại lâu đài này Napoléon đã ký tuyên bố thoái vị năm 1814.
Khi đặt vé máy bay đi Pháp đến đây vào mùa thu sẽ có những cơn mưa lất phất để rồi lại xen vào những ánh nắng vàng nhạt như tô điểm thêm cho lâu đài một nét cổ kính huyền thoại và thêm chút lãng mạn mùa lá rụng cho những khu vườn bát ngát bao quanh.

[​IMG]

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ qua Đại lý Aeroflot để khám phá lâu đài cổ kính và cũng đầy nét lãng mạn này ngay hôm nay.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di brunei giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.