Ghé thăm vườn quốc gia Harz ở Đức

Nước Đức không chỉ thu hút du khách bởi những nét cổ kính, duyên dáng của kiến trúc hay sự sầm uất, nhộn nhịp của các đô thị mà mua vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp. Trong đó, vườn quốc gia Harz là một khu bảo tồn thiên nhiên ở Đức đáng để được bạn ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

[​IMG]

Đặt vé máy bay đi Đức ghé vườn quốc gia Harz với diện tích như ngày nay đã được lập ngày 1 tháng 1 năm 2006 thông qua việc hợp nhất vườn quốc gia Harz Nierdersachsen (lập năm 1994) với vườn quốc gia Thượng Sachsen (thành lập năm 1994). Khu vực này bao gồm 24.700 ha, trong đó 15.800 ha thuộc Niedersachsen và 8.900 ha thuộc bang Sachsen-Anhalt. Vườn quốc gia này bao gồm khu vực phía tây của dãy núi Harz, kéo dài từ Herzberg và Bad Lauterberg tại rìa nam đến Bad Harzburg và Ilsenburg ở sườn phía bắc.

[​IMG]

95% khu vực vườn quốc gia Harz là rừng, chủ yếu là rừng cây gỗ vân sam và sồi. Địa hình ở đây đặc trưng với đá granit, cách đầm lầy và rạch. Vườn quốc gia này thuộc hệ thống Natura 2000 của Liên minh châu Âu. Đây cũng là nơi sinh sống của rất nhiều động vật quý hiếm như chim Dipper, cò đen và các loại động vật hoang dã khác và có riêng một khu vực dành cho nhiều loài bướm và các sinh vật nhỏ chỉ có duy nhất ở vùng này.

[​IMG]

Khám phá vườn quốc gia Harz ở Đức, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm ngọn núi Harz cao nhất miền bắc nước Đức gần như luôn bị bao phủ trong sương mù hoặc tuyết trắng. Có rất nhiều câu chuyện về các sinh vật huyền bí trên đỉnh núi kỳ lạ này. Bạn có thể đi tàu lên thẳng trên đỉnh núi và chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của Vườn quốc gia Harz.

Liên hệ đặt vé tại Khang Vượng Booking – Đại lý Jetstar chính thức để nhận được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất và rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.