Trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật đương đại và đặc biệt muốn trải nghiệm nghệ thuật đương đại ở Thụy Điển, hãy lên kế hoạch cho 2 điểm dừng bên ngoài trung tâm thành phố Stockholm dưới đây khi có vé máy bay đi Thụy Điển nhé:

Färgfabriken

[​IMG]

Färgfabriken tọa lạc trong một xưởng sơn và xà phòng ngày xưa, nơi đây có không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc và thường xuyên tổ chức các buổi workshop. Công trình vốn có từ năm 1902 vẫn còn nguyên vẹn và bạn đừng quên thử fika Thụy Điển (cà phê và và miếng bánh ngọt hay kẹo) trong quán café của phòng trưng bày.

Färgfabriken: website Fargfabriken.se, vé vào cửa người lớn 60 SEK (170.000đ), 18 tuổi trở xuống: miễn phí

Marabouparken

[​IMG]

Với vé máy bay đi Thụy Điển đến Marabouparken nằm về phía bắc của Stockholm. Triển lãm được lấy tên từ nhà máy sản xuất chocolate Marabou mở cửa vào năm 1916 theo ý tưởng từ nhà máy Cadbury ở Bourneville, Birmingham, Anh quốc. Nhà máy trước đây nay đã chuyển thành không gian triểm lãm nghệ thuật cho các nghệ sỹ Thụy Điển và quốc tế.

Marabouparken: website marabouparken.se, địa chỉ: Löfströmsvägen 8; vé vào cửa 50SEK (147.000đ).

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di chennai giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.