Thăm quan bảo tàng Picasso Malaga

Picasso được coi là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20, ông cùng với Georges Braque là hai người sáng lập trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc. Ông cũng là một trong 10 họa sĩ vĩ đại nhất trong top 200 nghệ sĩ tạo hình lớn nhất thế giới thế kỷ 20 do tạp chí The Times của Anh công bố. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật và mến mộ tài năng của danh họa tài ba này thì đừng quên ghé tới thăm quan bảo tàng Picasso Malaga khi có vé máy bay đi Tây Ban Nha trên chính mảnh đất mà ông đã sinh ra.

[​IMG]

Đôi nét sơ lược về Bảo tàng Picasso Malaga:

Picasso sinh tại Malaga, miền nam Tây Ban Nha vào năm 1881 và rời quê hương từ năm 1901 trước khi đến định cư tại Paris vào năm 1904. Picasso từng có kế hoạch mở phòng trưng bày tại Malaga trước khi ông qua đời tại Pháp năm1973.

[​IMG]

Mơ ước của họa sĩ lừng danh Pablo Picasso đã trở thành hiện thực vào ngày 27/10/2003 khi vua và nữ hoàng Tây Ban Nha đã làm lễ mở cửa bảo tàng dành cho danh họa nổi tiếng này. Gia đình nghệ sĩ Picasso đã cùng phối hợp, biếu tặng nhiều tác phẩm để bảo tàng có thể thành lập.

[​IMG]

Bảo tàng nằm bên trong lâu đài Palacio de los Condes de Buenavista – toà nhà được xây dựng vào đầu thế kỷ 16 tại h2b  trung tâm của thành phố. Tòa lâu có lối kiến trúc cởi mở và tinh tế , với các khối lập phương lớn nhỏ đan xen khiến người ta liên tưởng đến phong cách lập thể của Picasso.

[​IMG]

Sống đến 92 tuổi nên Picasso có một lượng tác phẩm đồ sộ gồm nhiều tranh sơn dầu, bản vẽ, tác phẩm gốm và điêu khắc. Hiện nay, bảo tàng Picasso Malaga trưng bày khoảng 200 hiện vật vừa là tranh kết hợp cùng các tác phẩm điêu khắc do Picasso sáng tác. Ước tính sơ trị giá các tác phẩm trưng bày là khoảng 176 triệu đồng euro.
Hiện nay Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Tây Ban Nha với giá cực kì ưu đãi. Nếu bạn muốn mua vé máy bay cho chuyến du lịch tới đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp thì hãy liên lạc đến đường dây nóng: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaga để quý khách tham khảo:

[​IMG]

[​IMG]

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ
nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Bài đăng Mới hơn
This is the last post.
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.