Rùng mình phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris

Nằm trong lòng Paris. vương quốc của những người chết là một hệ thống hầm mộ ngầm dài 1,7 km và nhiệt độ luôn giữ ở 51,8 độ C. Phiêu lưu lãnh địa người chết ở Paris cùng vé máy bay đi Pháp hiện nay đang là một hành trình kích thích sự tưởng tượng và lòng ham muốn phiêu lưu, khám phá những điều bí hiểm hấp dẫn đối với những ai yêu thích cảm giác mạnh.

[​IMG]

Vào năm 1770, nghĩa trang Paris quá đông bởi nhiều người chết do chiến tranh và dịch bệnh…Do đó, hầm khai thác đá cũ được chọn làm nơi chôn cất các hài cốt của nghĩa địa và cái tên Hầm mộ Paris ra đời từ đó. Đây là nơi chứa hài cốt của khoảng 6 triệu người dân Paris. 

[​IMG]

Hệ thống hầm mộ ngầm cùng vé máy bay đi Pháp có khoảng 185 dặm đường hầm và hành lang ngầm đan xen dưới lòng Paris, hầu hết làm bằng những khối đá vôi cổ từng được dùng để xây dựng thủ đô nước Pháp. Lối đi là những con dốc tối om, xuyên qua cái cửa chỉ một người chui lọt để bước xuống những bậc thang. Bên trong, một mê cung màu cát gồm những phòng trưng bày, những hốc tường và vô số ngóc ngách dần hiện ra. Điều này càng khiến cho người đi có cảm giác họ đang tiến sâu vào lòng đất, sắp chạm đến ranh giới của thế giới bên kia. 

[​IMG]

Ở khu vực sâu nhất, khoảng hơn 30m, là những hầm mộ, chứa hài cốt lâu đời của những nghĩa trang quá tải. Hiện nay, một phần nhỏ của nghĩa địa này được mở cửa đón tiếp công chúng vào thăm quan. 

[​IMG]

Hãy đồng hành cùng Aeroflot khám phá những điều thú vị, kì bí tại thành phố Paris hoa lệ với hành trình bay an toàn và thuận lợi nhất.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di yangon giá rẻ nhất thị trường.
Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.