Không khí thanh bình, yên ả đến nhẹ lòng ở làng cổ Holloko

Làng Holloko là ngôi làng của bộ tộc thiểu số Palóc ở Hungary. Ngôi làng là đại diện tiêu biểu của truyền thống cuộc sống nông thôn còn lưu truyền đến nay của Hungary. Ngôi làng đã được UNESCO ghi tên vào danh sách Di sản văn hóa thế giới vào năm 1987. Đặt vé máy bay đi Hungary ghé thăm ngôi làng cổ Holloko , bạn sẽ cảm nhận được một không khí thanh bình, yên ả đến nhẹ lòng.

[​IMG]

Tên Holloko trong tiếng Hungary có nghĩa là “đá đen nhánh”. Làng Holloko nằm trong tỉnh hạt Nógrád, cách thành phố Budapest khoảng 91km về phía Đông Bắc. Làng Holloko nằm trong thung lũng của dãy núi Cserhat, có các ngọn núi thấp bao quanh. Dọc con đường Lajos Kossuth – con đường chính của ngôi làng là những dãy nhà sạch bóng như được xếp thành hàng gọn ghẽ, mặt trước có hàng lan can gỗ chạm khắc, mái ngói trổ cửa sổ vuông. Tất cả được xây dựng đồng nhất theo phong cách riêng của kiến trúc miền Bắc Hungary.

[​IMG]

Không giống các làng khác ở Hungary (nơi Nhà thờ thường nằm ở trung tâm), ở ngôi làng cổ này, ngôi nhà thờ nhỏ xíu xinh xắn quét vôi trắng toát được xây dựng từ thế kỷ 15 lại nằm ngay rìa làng. Nhà thờ là nhân chứng cuối cùng của thời Trung cổ ở đây và cũng là biểu tượng nổi tiếng của làng Holloko.

[​IMG]

Khi đặt vé máy bay đi Hungary ngoài nhà thờ, làng Holloko còn có nhiều điểm rất thú vị khác như: nhà của chính trị gia Kossuth Lajos và thi sĩ Petofi Sandor, Bảo tàng của làng, Bảo tàng Bưu điện, Nhà của nông dân, Bảo tàng Doll, Nhà thợ dệt, Phòng trưng bày của nhà điêu khắc tượng gỗ Ferenc Kelemen và Lâu đài Holloko.

[​IMG]

Ngoài ra, ghé thăm Holloko vào dịp lễ hội truyền thống, bạn sẽ được hòa mình vào không khí vui nhộn, sôi động vô cùng thú vị ở nơi đây.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Bali giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.