Hortobagy – vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary

Hortobagy – vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary nằm ở tỉnh hạt Hajdu Bihar. Đây cũng là tên của một phần vùng Aliold (đồng bằng lớn) ở miền Đông Hungary, gần Debrecen. Đồng cỏ Hortobágy được chỉ định thành Vườn quốc gia từ năm 1973 và đồng thời đây cũng là một vườn quốc gia đầu tiên ở Hungari và được Unesco đưa vào danh sách di sản Thế giới từ năm 1999.Đây củng là nơi thu hút du khách đặt vé máy bay đi Hungary đông nhất hàng năm.

[​IMG]

Khu vực Hortobagy là khu vực lớn nhất của Hungary được bảo vệ và là khu đồng cỏ lớn nhất châu Âu. Khu vực này rộng trên 800km, là một thảo nguyên xanh, một đồng bằng với nhiều loại cây cỏ với những đàn gia súc như bò, cừu, ngựa được chăm nom và chăn dắt.

[​IMG]

Đặt vé máy bay đi Hungary khám phá nơi đây là nơi sinh sống của nhiều loại động vật (có tới 342 loài chim). Tại đồng cỏ nổi tiếng này, có những khu vực đặc trưng như cầu chín lỗ (Nine-holed Bridge), và các suối nước sâu.

[​IMG]

Sự hình thành của đồng cỏ Hortobagy bắt nguồn từ việc đốn hết gỗ của các rừng lớn trong thời Trung cổ, rồi sông Tisza kết thúc quá trình này bằng việc biến đổi cấu trúc của đất cùng độ pH. Trong quá trình hình thành đồng cỏ này, tại đây có các động vật như ngựa hoang, voi mamút trong thời kỳ băng hà, sau đó mới đến các loài gia súc khác.

[​IMG]

Để có một chuyến du ngoạn hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn của vùng Trung Âu như những bộ phim trên thảo nguyên rộng lớn, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot và sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ. Tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết nhất cho hành trình của mình.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Phuket giá rẻ giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.