Ghé Prague tham quan bảo tàng quốc gia Cộng hòa Séc

Bảo tàng quốc gia của Cộng hòa Séc là bảo tàng lâu đời và quy mô nhất ở cộng hòa Séc. Bảo tàng này chính là một trong những địa điểm tham quan quan trọng mà du khách không nên bỏ qua khi thực hiện chuyến du lịch tới với thủ đô Prague cổ kính, xinh đẹp. Đây là nơi lý tưởng nhất để du khách tìm hiểu về những nét lịch sử và văn hóa của Cộng hòa Séc. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Séc giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm tòa nhà chính của bảo tàng giá trị nằm ở thủ đô Prague cổ kính, xinh đẹp nhé!

[​IMG]

Bảo tàng được thành lập năm 1818 tại Prague bởi Kašpar Maria Sternberg cùng sự tham gia tích xực từ nhà sử học František Palacký. Do chiến tranh và thăng trầm lịch sử, các bộ sưu tập tại bảo tàng đã nhiều lần di chuyển tới các địa điểm trên cả nước. Hiện nay, Bảo tàng Quốc gia sở hữu khoảng 14 triệu hiện vật từ các khu vực lịch sử tự nhiên, lịch sử xã hội, nghệ thuật, âm nhạc và thư viện, nằm ở hàng chục tòa nhà.

[​IMG]

Đặt vé máy bay đi cộng hòa Séc ghé thăm bảo tàng được xây dựng theo phong cách tân phục hưng với tòa nhà chính của bảo tàng là không quá lớn (70 mét chiều cao và 100 mét chiều dài) được thiết kế vô cùng tinh xảo, lộng lẫy bởi kiến trúc sư tận tâm Joseph Schulcem 1885 – 1891. Trên đỉnh của tòa nhà có một mái vòm lớn – nơi diễn ra các cuộc triển lãm lớn nhất của nền văn hóa Séc.

[​IMG]

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Prague, trên quảng trường Wenceslas nên việc tham quan bảo tàng quốc gia Cộng hòa Sécrất thuận tiện đối với du khách. Tại đây, du khách có thể nhìn thấy các thư viện – nơi có hơn 8.000 bản thảo được lưu trữ. Bảo tàng cũng là nơi trưng bày các hiện vật lịch sử cùng vật liệu liên quan đến các lĩnh vực khoáng vật, cổ sinh vật học, nấm học, thực vật học, côn trùng học, động vật học, nhân chủng học; và cũng khảo cổ học được thu thập trong các cuộc thám hiểm khảo cổ học trong suốt nhiều thế kỉ.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di bali giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.